Scroll to top

Blog

กางเกงยีนส์ BJ JEANS จากขวดน้ำ ช่วยลดโลกร้อน

ใส่ กางเกงยีนส์ ก็ช่วยลดโลกร้อนได้นะรู้ยัง! เพราะปัญหาภาวะโลกร้อนเป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และโลกในปัจจุบัน โดยเฉพาะ พลาสติก ตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อนอีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศโดยตรง  ด้วยเหตุนี้ทำให้ BJ JEANS ได้ตระหนักถึงปัญหาและวิธีการที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อน จึงเลือกผลิตยีนส์ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จึงได้ออกแบบ Collection “Plastic Bottle Jeans” ซึ่งนั่นก็คือ กางเกงยีนส์จากขวดน้ำนั่นเอง

BySupattra Ammaranon

2019-10-18

แจ็กเก็ตยีนส์ เท่ยังไม่พอ ต้องป้องกัน UV ได้ด้วย

แจ็กเก็ตยีนส์ คือไอเทมระดับตำนานที่ได้รับความนิยมสืบทอดกันมาหลายยุคหลายสมัย เป็นเสื้อแจ็กเก็ตที่คนทั่วโลกทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันทุกคน โดยมีเอกลักษณ์จากเนื้อผ้าที่นำมาตัดเย็บไม่ว่าใครได้สวมใส่แล้วจะต้องดูดีกันทุกคน ยิ่งใส่ไปนาน ๆ ยิ่งดูมีความขลัง ในสมัยนี้นอกจากจะมีการออกแบบแจ็กเก็ตยีนส์ให้มีรูปทรงหลากหลายให้เราได้เลือกซื้อมากขึ้น ฟังก์ชันของผ้ายีนส์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คนรักยีนส์มักจะนำมาเป็นข้อพิจารณาในการเลือกซื้อ และไฮไลต์ของ BJ JEANS ที่น่าสนใจ คือการนำนวัตกรรม Sorbtex มาใช้กับการผลิตผ้ายีนส์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และมีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง มาดูกัน

BySupattra Ammaranon

2019-10-16

ออนซ์ กับ กางเกงยีนส์ เกี่ยวข้องกันยัง?

เพื่อน ๆ เคยได้ยินกันไหมว่า “กางเกงยีนส์ตัวนี้กี่ ออนซ์” สำหรับผู้ที่ชอบสวมใส่ยีนส์เป็นชีวิตจิตใจก็คงจะคุ้นชินกับตัวเลขของออนซ์ที่ติดอยู่กับ Tag ของกางเกงยีนส์แต่ละตัวอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบ BJ-Jeans เลยว่าตัวเลขออนซ์กับกางเกงยีนส์เกี่ยวข้องกันอย่างไร และมีผลอะไรกับเราไหม? เลยอยากจะมาบอกเล่าและแนะนำให้ทราบกัน

BySupattra Ammaranon

2019-09-30

ชุดออกกำลังกาย ดูดีไม่ซ้ำใคร สไตล์ Sport & Street Wear

ทุกวันนี้มีคนหันมาสวมใส่ ชุดออกกำลังกาย สไตล์ Sport & Street Wear กันมากขึ้น ซึ่งเป็นการแต่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มคนออกกำลังกายรุ่นใหม่ และ BJ JEANS ได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บของตัวเองมาออกแบบเสื้อผ้าแนว Sportwear และ Streetwear อย่างเช่น ชุดออกกำลังกายที่มีการพัฒนาออกแบบให้สวมใส่แล้วดูดีเข้ากับยุคสมัยได้มากขึ้น

BySupattra Ammaranon

2019-09-25

ทริค กางเกงยีนส์ใส่แล้วผอม ให้ขายาว พรางหุ่นได้ ไม่ต้องพึ่ง App

ทริคเลือก กางเกงยีนส์ใส่แล้วผอม ขายาว พรางหุ่นได้แบบไม่ต้องพึ่ง App ทำยังไง….  เคยได้ยินมั้ย? ว่าเสื้อผ้าที่คุณเลือกใส่ในแต่ละวันนอกจากจะสามารถปรับเปลี่ยนลุคให้เป็นไปในแบบที่ต้องการได้แล้ว เสื้อผ้าถ้าเลือกให้ดียังสามารถ “พรางหุ่น” ปกปิดจุดด้อยที่คุณไม่อยากให้เด่น คนภายนอกอาจจะเห็นคุณในร่างที่ผอมกว่าความเป็นจริง 5 – 10 กิโลกรัม แต่ในทางกลับกัน ถ้าเลือกเสื้อผ้าไม่ดี นอกจากจะไม่พรางหุ่นแล้ว คุณอาจจะอ้วนตัน ร่างหนากว่าความเป็นจริง

ByWongsathorn Insawasd

2019-09-24

กางเกงยีนส์ BJ JEANS ใส่แล้วไม่ต้องกลัวร้อนเพราะอะไรมาดูกัน!

โดยทั่วไปแล้วกางเกงยีนส์ ถือเป็นไอเทมโปรดของใครหลายๆ คน เพราะเป็นสิ่งที่สามารถนำมาปรับเข้ากับทุกลุคได้ง่ายที่สุดและสามารถใส่ได้ทุกโอกาส แต่เมื่อมองถึงสภาพอากาศที่แปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ของเมืองไทยที่ชวนหงุดหงิดใจแล้วก็ทำให้เดาทางไม่ออกว่าจะใส่กางเกงยีนส์ดีไหมนะ กลัวจะร้อนและอับชื้นจัง ปัญหานี้จะหมดไปถ้ามี กางเกงยีนส์ BJ JEANS ดีๆ สักตัว

ByWongsathorn Insawasd

2019-09-18